0985.910.420

Cách giảm cân hiệu quả bằng trà Ô Long mà bạn nên biết

Có thể bạn chưa biết, Trà ô long là loại trà được lên men 50%, có hương vị thanh dịu, vì vậy mà được rất nhiều chị em sử dụng là phương pháp giảm cân bằng trà ô long bên cạnh là một loại nước giải khát, thanh nhiệt cơ thể.

Giảm cân bằng trà Ô Long

Theo nghiên cứu mới đây đã được kiểm chứng từ Đại học bang Oklahoma, Mỹ đã cho thấy các thành phần có trong Trà ô long có khả năng đánh tan mỡ thừa, giúp quá trình giảm cân bằng trà ô long trở nên hiệu quả hơn so với các loại trà thông thường. Nghiên cứu được thực hiện ở những người tiêu thụ 520mg Trà Ô Long ( khoảng 4 đến 5 tách trà ) sẽ giảm được 1kg trong vòng 1 tuần đầu tiên, và giảm 10kg trong vòng 8 tuần tiếp theo.

Giảm cân bằng Trà ô long đặc biệt hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng và vùng cánh tay chất béo bụng và cánh tay trên và nó sẽ hiệu quả hơn so với người sử dụng trà đen để giảm cân. Nếu bạn muốn đánh tan mỡ thừa trên cơ thì thì nên uống trà Ô Long thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất.

Giảm cân bằng trà ô long hiệu quả

Sau khi ăn nhiều lượng thức ăn chứa chất béo, bạn nên uống 1 cốc trà Ô Long để giải phóng lượng nhanh hơn và tạo cảm giác dễ chịu hơn. Các thành phần có trong trà sẽ giúp đánh tan mỡ thừa nhanh hơn, hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp khi dùng trà với chanh để có được hiệu quả tốt nhất. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần pha 1 ly trà, gạn bỏ bã trà. Sau đó, vắt 1 nửa quả chanh vào ly trà ấm. Có thể thêm một ít đá nhỏ để tăng hương vị của ly trà, bạn sẽ cảm thấy uống ngon hơn và mát hơn. Việc giảm cân bằng trà ô long như trên chính là giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn đồng thời giải nhiệt và thanh lọc cơ thể , giải nhiệt rất tốt.

Một khẩu phần ăn hợp lý cùng 2-4 ly trà Ô Long mỗi ngày, cộng với chế độ luyện tập thể dục thể thao, sẽ giúp rút ngắn thời gian giảm béo nhanh hơn và bạn sẽ lấy lại vóc dáng thon gọn sau một thời gian.