0985.910.420

Cách giảm cân bằng trà ô long

Cân nặng là vấn đề phiền toái của nhiều người trong xã hội hiện nay. Việc ăn uống không đúng giờ giấc, thường xuyên ăn các loại thức ăn nhanh do tính chất công việc bận rộn. Những điều này làm bạn không thể kiểm soát được cân nặng. Bạn không có thời gian để thực hiện giảm cân. Bạn đang tìm một loại thực phẩm giảm cân nhưng phải an toàn. Trà ô long giảm cân chính là sự lựa chọn cho bạn ngay lúc này đây.

trà ô long giảm cân

Uống trà ô long giảm cân dần trở thành xu hướng của mọi người hiện nay. Đây là loại thức uống vừa tốt cho sức khỏe vừa đem lại tác dụng giảm cân khá hiệu quả.

Không chỉ giúp giảm cân trà ô long còn có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe: thanh nhiệt, mát gan, trị mụn, ngăn ngừa một số loại ung thư, giảm tiểu đường, tốt cho tim mạch, đẹp da,…

Chất caffeine trong trà ô long có tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chất, quá trình oxy hóa chất béo, giúp đốt cháy chất béo nhanh hơn.

Trong trà ô long giảm cân, có chứa nhiều chất OTPP (Olong Tea Polymerized Polyphenols) hay gọi tắt là polyphenols. Polyphenols có tác dụng phá hủy và mang các chất béo ra khỏi cơ thể. Thêm vào đó, polyphenols còn hạn chế việc hấp thu chất béo và cholesterol của cơ thể. Lượng chất béo và cholesterol này sẽ được thải ra ngoài cơ thể theo đường phân.

Cách uống trà ô long để giảm cân

trà ô long giảm cân

Mỗi ngày bạn nên uống 2 ly trà ô long vào buổi sáng và trưa, sau bữa ăn khoảng 30 phút. Việc uống trà sẽ giúp bạn có được tinh thẩn thoải mái, sảng khoái làm việc, nhất là vào buổi sáng, uống rà giúp bạn tràn đầy sức sống, giúp cho một ngày mới làm việc hiệu quả và năng động hơn.

Do uống trà ô long giảm cân, nên cần kết hợp việc uống trà ô long với tập thể dục hoặc yoga để phát huy tác dụng của trà.

Bên cạnh đó bạn nên kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý cùng trà ô long giảm cân sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên uống kết hợp với một vài lát chanh cùng với trà khi uống để giúp thanh lọc, giải nhiệt cho cơ thể. Đem lại kết quả tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên khi uống trà ô long giảm cân bạn cũng nên lưu ý:

Không nên uống quá 2 tách trà ô long mỗi ngày, dễ gây rối loạn tiêu hóa.

Không uống trà ô long trước bữa ăn hoặc khi bụng đói.

Nên uống trà khi vừa được pha xong sẽ có vị thơm và ngon nhất.

Bạn sẽ thực hiện được việc giảm cân như mong muốn nếu uống trà ô long giảm cân đúng cách. Nhanh tay liên hệ với traphusy.com để được tư vấn cụ thể.