0985.910.420

Các loại trà ô long thông dụng

Ở Việt Nam hiện nay các rất nhiều các dòng sản phẩm trà ô long cũng như các dòng sản phẩm hộp trà ô long các loại. Tuy nhiên chung quy cũng chỉ gồm các dòng sản phẩm trà ô long chính nhưng chia ra quy cách bao bì khác nhau như sau.

  • Trà ô long thuần
  • Trà ô long nhân sâm
  • Trà ô long sữa
  • Trà ô long thiết quan âm

Về hình dáng bên ngoài cánh trà ô long thiết quan âm là hơi nhỏ hơn 1 chút, còn các dòng sản phẩm trà ô long sữa,ô long thuần, trà ô long sâm đều có hình dạng gần gần giống nhau,cánh chè như hạt ngô nhỏ.

Trà ô long

A. Trà ô long thuần là gì ?

Trả lời : Trà ô long thuần được làm bằng các sản phẩm nguyên liệu trà ô long lên men 50% tạo thành sản phẩm,tạo hình sản phẩm trà ô long thuần cũng giống như các sản phẩn trà oolong khác tròn tròn như hạt ngô nhỏ do quá trình tạo hình

B . Trà ô long nhân sâm

Trà ô long thuần sau khi đem ướp sâm theo 1 tỷ lệ nhất định tạo ra sản phẩm trà ô long sâm. Trà Ô Long Nhân Sâm là sự kết hợp của trà ô long và Nhân Sâm nên có hương thơm rất đặc trưng, phảng phất hương hoa lan và có vị ngọt đượm rất dễ chịu, và lưu vị ngọt này rất lâu. Trà Ô Long Nhân Sâm rất thích hợp để thưởng thức vào buổi chiều tối, sau bữa ăn hoặc trong lúc nghỉ ngơi.

C. Trà ô long sữa cũng như tra o long sâm ,ướp sữa sau đó sao cho trà ô long khô lại.

Trà ô long sữa có công dụng:

– Giải nhiệt, kích thích thiêu hóa, giảm stress, điều hòa huyết áp.
– Các vitamin K, C, B12, Mangan giúp đông máu, chống sâu răng, loãng xương; hoạt chất Flavonoid ngăn cản sự sơ hóa và lắng đọng Cholesteron ở các mạch máu, giảm tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.
– Các chất tamin polyohenol có tác dụng giảm cân, chống ung thư tim mạch, viêm khớp, tăng cường chức năng emzim.
– Chống oxy hóa, làm đẹp và trẻ hóa làn da.

D. Trà ô long thiết quan âm là dòng sản phẩm trà ô long thuần nhưng lên men 100% tạo ra sản phẩm trà ô long thiết quan âm

Sau khi các sản phẩm trà ô long thành phẩm, sẽ đóng gói bao bì theo nhiều cách khác nhau,đóng gói,đóng hộp

Trà ô long đài loan có nguồn gốc bên đài loan và được trồng ở Việt Nam khoảng 20 -30 năm chở lại đây, 2 vùng trồng trà ô long nhiều nhất của nước ta là Mộc Châu và Lâm Đồng.