0985.910.420

Các công dụng cần biết về trà ô long

Trà ô long có tác dụng giảm cân hiệu quả

Thật vậy, Trà ô long là một tặng phẩm tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng vừa có tác dụng thanh lọc cơ thể vừa giúp cho vóc dáng bạn gái trở nên thon gọn hơn, tác dụng của trà ô long còn làm tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, làm giảm cảm giác thèm ăn. Ngoài ra trong thành phần của trà ô long còn chứa một số chất như: chất oxi hoá, Chất OTTP giúp hạn chế hấp thu chất béo, polyphenol có tác dụng ức chế các enzim tạo ra chất béo từ từ đó có tác dụng giảm cân.

Tác dụng của trà ô long làm giảm cơn khát

Ngoài tác dụng giảm cân nhanh chóng trà oolong còn có tác dụng làm nước giải khát giúp thanh lọc cơ thể và đào thải độc tố hiệu quả. Những buổi trưa hè nóng bức chỉ cần 1 ly trà ô long với vài viên đá lạnh là bạn sẽ được tận hưởng cảm giác đã khát và tỉnh táo ngay lập tức.

Trà ô long có tác dụng phòng chống nhiều bệnh nguy hiểm

Trà ô long có tác dụng phòng chống và ngăn chặn sự hình thành của các tế bào ung thư. Nhiều nghiên cứu bệnh ung thư được thí nghiệm trên chuột cho thấy rằng chú chuột nào được tiêm chất chống ung thư có trong thành phần của trà ô long đều cho kết quả là những chú chuột này đều có chiều hướng thuyên giảm và các tế bào ung thư hầu như không phát triển nữa.

Trà ô long giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ

Trà oolong có công dụng làm hạn chế cholesterol xấu tăng lên trong máu. Theo kết quả nghiên cứu bởi các nhà nghiên cứu đến từ Netherland thì cứ uống ít nhất 2- 3 cốc trà mỗi ngày sẽ làm giảm 70% nguy cơ mắc các bệnh tim mạch so với những người khác.