0985.910.420

Bột trà xanh nguyên chất hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả

Từ lâu bột trà xanh là nguyên liệu rất được yêu thích. Bạn có thể chế biến bột trà xanh thành những món ăn ngon như: trà sữa, làm bánh, pha trà,…Bên cạnh đó bột trà xanh nguyên chất còn được biết đến với nhiều công dụng khác, đặc biệt là chất hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

bột trà xanh nguyên chất

Bột trà xanh nguyên chất có các đặc tính rất có lợi cho sức khỏe, theo nghiên cứu mới nhất bột trà xanh được sử dụng để điều trị ung thư. Vị đắng của trà giữ cho các tế bào ung thư không hoạt động, bằng cách loại bỏ nguồn cung cấp năng lượng của chúng, ngăn chúng khỏi ‘tiếp nhiên liệu’ phát triển.

Chiết xuất từ bột trà xanh cũng làm suy yếu các thành phần của ribosome – tổng hợp hầu hết các protein được các tế bào yêu cầu để tồn tại. Bột trà xanh nguyên chất sản sinh ra lượng lớn poliphenols có tác dụng chống oxy hóa, vượt trội hơn các loại thông thường.

bột trà xanh nguyên chất

Theo TS Mỹ Josh Axe, nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng tiêu thụ bột trà xanh nguyên chất có thể làm giảm nguy cơ một số bệnh ung thư như:

  • Ung thư bàng quang: Một nghiên cứu trên 882 phụ nữ cho thấy rằng, nguy cơ mắc bệnh ung thư bàng quang giảm đáng kể ở nhóm phụ nữ thường xuyên dùng bột trà xanh nguyên chất.
  • Ung thư vú: Kết quả tổng hợp nhiều nghiên cứu cho ra kết quả rằng, phụ nữ uống trà xanh giảm 22% nguy cơ phát triển ung thư vú.
  • Ung thư ruột kết và ung thư trực tràng: Nghiên cứu trên 69.710 phụ nữ Trung Quốc trong độ tuổi từ 40-70 cho thấy, những người uống bột trà xanh nguyên chất giảm 57% nguy cơ ung thư kết trực tràng và ung thư đại trực tràng.
  • Ung thư tuyến tiền liệt: Nhiều nghiên cứu cho thấy nam giới ở Nhật Bản thường xuyên uống bột trà xanh nguyên chất, chính vì vậy nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới nước này thấp hơn 48%.

bột trà xanh nguyên chất

Theo Viện Ung thư Quốc gia Mỹ (NCI), hợp chất catechin trong bột trà xanh nguyên chất (bao gồm EGCG, ECG và EC) rất mạnh mẽ có tác dụng ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh ung thư.

  • Các hóa chất trong trà xanh, đặc biệt à EGCG và ECG có khả năng tiêu diệt các gốc tự do đáng kể.
  • Các Polyphenol trong trà xanh cũng được chưng minh có tác dụng ức chế sự phát triển tế bào gây khối u.
  • Các catechin trong trà xanh có thể kích hoạt các enzyme giải độc như glutathione S-transferase và reductase quinone. Các enzyme này được đánh giá cao là có khả năng ngăn ngừa sự phát triển các khối u.

Hãy đến với Trà Ô Long Phú Sỹ để chọn mua cho mình sản phẩm bột trà xanh nguyên chất chất lượng nhất, đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình.