Bột Trà Xanh

Bột Trà Xanh

Liên hệ

0985910420

  1. Làm từ lá của cây trà (cemellia sinensis). Vì ở dạng bột và có màu xanh rực rỡ, nhiều bạn nghi ngờ matcha không phải là trà, nhưng chính xác nó là trà xanh, làm từ cây trà như các loại thông thường khác (như trà Thái Nguyên, trà ô long, trà đen…).
  2. Cây chè được che râm trong những tuần cuối cùng trước khi thu hoạch. Việc này hạn chế ánh sáng mặc trời đến cây trà, giúp gia tăng chất diệp lục, amino axit và chất chống oxy hoá.
  3. Để tạo ra được bột trà matcha mịn nhuyễn độc đáo, lá trà sau khi chế biến được nghiền trên những cối làm bằng đá granite.
  4. Toàn bộ lá trà đều được sử dụng, chứ không như các loại trà khác chỉ hãm nước và bỏ bã, vì vậy bạn tiêu thụ một lượng lớn hơn cách chất hữu ích trong lá trà.
  5. Xuất phát từ Nhật Bản. Matcha là bột trà truyền thống Nhật Bản, được dùng trong các nghi lễ trà đạo trước khi phổ biến khắp thế giới như một loại thực phẩm pha chế và nấu ăn như ngày nay.
Số lượng Đặt hàng
  • Chi tiết

Chuyên sản xuất Trà Ô Long

Công Ty Trà Ô Long Phú Sỹ chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh các loại trà ô long. Trà Ô Lông có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, tác dụng giảm cân, giảm Cholesterol, tăng sự tỉnh táo...