0985.910.420

Bí mật của trà đen PS

Trà đen PS là thức uống giúp tâm trạng chúng ta trở nên thoải mái và tỉnh táo hơn. Tuy nhiên có rất nhiều người nhầm lẫn giữa trà đen và trà xanh, vì ở các nước phương Đông lượng người tiêu thụ trà đen ít hơn nhiều so với các nước phương Tây. Nhưng trong trà đen PS có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng khá cao mà bạn không nên bỏ qua.

Giống như trà xanh và  các loại trà khác, trà đen PS cũng được chế biến từ cây chè có tên khoa học là camellia sinensis. Sự khác nhau giữa các chủng loại trà chủ yếu nằm ở mức độ oxy hóa – yếu tố tác động đến màu sắc và hương vị. Cụ thể, trà đen PS có mức độ oxy hóa cao nhất, còn trà xanh không áp dụng quá trình oxy hoá. Vì thế nước trà đen sau khi pha thường có màu đỏ nên mọi người hay gọi nó là hồng trà, còn nước của trà xanh có màu vàng từ nhợt đến đậm theo từng loại trà.

trà đen PS

Quy trình sản xuất loại trà đen PS này khác với trà xanh và trà trắng ở điểm ủ cho lên men. Chính nhờ phản ứng lên men mà trà đen có mùi thơm đặc biệt và lá trà có màu sậm, từ đỏ hung đến đen tuyền. Nhờ vậy mà trà đen PS có tính chất đặc trưng không giống bất kì một loại trà nào.

Về giá trị dinh dưỡng, trà đen chứa nhiều chất chát, kalium và fluor. Trà đen PS hữu ích để chống lão hóa, bổ sung chất dinh dưỡng thực vật. Vì tính năng đặc biệt này mà các hãng dược phẩm, kem chống lão hóa sử dụng các chiết xuất có trong trà đen, đặc biệt là kem chống nhăn dùng cho phụ nữ.

Trà đen PS là một trong những loại thức uống dễ tìm, dễ mua và rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Điều đó khiến loại trà này ngày càng được yêu thích và sử dụng phổ biến hơn trong giới sành trà.

trà đen PS

Là loại thức uống chứa nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên bạn cũng nên sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả tối ưu. Không nên uống trà ngay sau bữa ăn vì nó ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa. Trà đen PS chứa một lượng lớn acid tanic, loại acid phản ứng với chất sắt có trong thức ăn, sản sinh ra hợp chất mới gây khó khăn cho hệ tiêu hóa. Thời điểm thích hợp nhất để uống trà là sau bữa ăn chừng một tiếng.

Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm mua được sản phẩm trà đen PS đạt chất lượng. Nhu cầu thị trường ngày càng cao vì vậy để đáp ứng có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm trà đen PS. Tuy nhiên Trà Phú Sỹ là nơi được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi với chất lượng làm nên thương hiệu, tự hào là nơi lựa chọn tin cậy cho mọi người, mọi nhà!